Thông báo
CÔNG TY CỔ PHẦN CENTER LAB VIỆT NAM - TRUNG TÂM CHẨN ĐOÁN Y KHOA

CÔNG TY CỔ PHẦN CENTER LAB VIỆT NAM - TRUNG TÂM CHẨN ĐOÁN Y KHOA

181, Võ Văn Kiệt, An Thới, Bình Thủy, TP. Cần Thơ

https://centerlabvietnam.vn/


6.8 /10
+5 vote
Thành lập từ năm 2020, Trung tâm chẩn đoán y khoa Center Lab việt Nam tiền thân là Trung tâm xét nghiệm y khoa Center Lab Việt Nam với sứ mệnh “ Sức khỏe của bạn – sứ mệnh của của chúng tôi” Trung tâm đã đã cố gắng từng bước cải thiện và xây dựng uy tín trong lĩnh vực xét nghiệm và liên kết mở rộng với nhiều đơn vị để cung ứng các dịch vụ hỗ trợ khám và điều trị các căn bệnh phức tạp. Ngày nay biết được ý nghĩa ngày càng quan trọng trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chúng tôi mang lại nhiều dịch vụ như Nhà thuốc, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và đặc biệt đó là Vaccin… với mục đích chính đẩy nhanh miễn dịch cộng đồng từng bước hỗ trợ cộng đồng thoát khỏi nhiều đại dịch để ổn định và phát triển.
Với đội ngũ Bác sĩ, kỹ thuật viên trình độ cao, được trau dồi chuyên môn có nhiều năm trong lĩnh vực y sinh học cùng sự hỗ trợ bởi các máy móc thiết bị tiên tiến nhất được nhập mới hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, kết quả chính xác nhất. Đến với Trung tâm để trải nghiệm sự khác biệt, hãy để chúng tôi được phục vụ bạn!
Trung tâm xét nghiệm y khoa Center Lab Việt Nam tọa lạc tại số 50-52 Trần Bạch Đằng, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ với  đội ngũ cán bộ xét nghiệm chuyên nghiệp có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y sinh học. Ngoài ra Trung tâm còn sử dụng các loại thiết bị độc quyền với công nghệ tiên tiến, hiện đại để cung cấp cho kết quả chính xác nhất. Center Lab Việt Nam có đủ khả năng đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất về chất lượng phục vụ.
     Sứ mệnh của CENTER LAB VIỆT NAM là mang đến chất lượng xét nghiệm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Nói đến CENTER LAB VIỆT NAM là nói “CHẤT LƯƠNG, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP”
     Center Lab Việt Nam chuyên thực hiện các xét nghiệm huyết học, sinh hóa, miễn dịch, sinh học phân tử,...
- Xét nghiệm theo yêu cầu
- Lấy mẫu và trả kết quả tại nhà
- Hợp tác với Phòng khám và bệnh viện
- Hợp tác với Phòng mạch các bác sĩ