Tin nhắn
Thông báo

QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN NAM SÔNG HẬU

Lô 3A KDC Hưng Phú 1, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ

http://namsonghau.com/ver2/index.php


6 /10
+1 vote
Với chủ trương thành lập thí điểm mô hình Quỹ tín dụng của Chính phủ, cùng với sự chỉ đạo của chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tỉnh và sự hỗ trợ của cấp uỷ chính quyền địa phương, Quỹ tín dụng nhân dân CƠ SỞ Nam Sông Hậu (QTDND Nam Sông Hậu) được thành lập.
 
QTDND cơ sở Nam Sông Hậu luôn tuân thủ nghiêm túc các nguyên tắc và các quy định của Luật HTX. Phương hướng hoạt động của đơn vị được xây dựng dựa trên các chủ trương phát triển kinh tế xã hội của địa phương, mục tiêu tương trợ cộng đồng bên cạnh lợi nhuận chứ không chạy theo lợi nhận đơn thuần.
 
Trong thời gian tới, nhằm phục vụ nhu cầu của Thành Viên ngày một tốt hơn, QTDND Nam Sông Hậu sẽ không ngừng đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ hoạt động kinh doanh, địa bàn hoạt động. Ngoài ra QTDND Nam Sông Hậu luôn có chính sách chăm lo, phát triển nguồn nhân lực, thường xuyên tạo điều kiện để cán bộ nhân viên học tập nhằm nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp. Trong đó QTDND Nam Sông Hậu đã và đang có một đội ngũ cán bộ, nhân viên thường trực trẻ khỏe, có đạo đức nghề nghiệp, có trình độ chuyên môn tốt, tính tình trung thực, nhiệt tình, năng động trong công tác.