Thông báo

CÔNG TY TNHH MTV THE FRUIT REPUBLIC CẦN THƠ

B15-1, Đường 1A, KCN Hưng Phú 1, P. Tân Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ , Việt Nam

http://thefruitrepublic.com


10 /10
+1 vote
Thỏa thuận
Đại học
Cần Thơ, Tiền Giang, Long An
15/10/2022

The Fruit Republic (TFR) là Công ty của Hà Lan chuyên sản xuất nông sản sạch hàng đầu ở Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là cho thế giới khám phá hương vị tuyệt vời của trái cây và rau củ sạch của Việt Nam và làm cho người nông dân Việt Nam một lần nữa tự hào với nông sản của họ trồng. Từ năm 2009 chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, nỗ lực vươn lên cùng các chuyên gia quốc tế trở thành nhà sản xuất chuyên nghiệp và nhà cung ứng, xuất khẩu rau quả tươi sạch đến các nước Châu Âu, Châu Á lớn nhất ở Việt Nam. Bên cạnh đó , TFR cũng đã xây dựng Thương hiệu Mekostar cung cấp Rau quả tươi an toàn chuẩn quốc tế cho thị trường nội địa đến các chuỗi siêu thị, cửa hàng, nhà hàng khách sạn…trên toàn quốc Việt Nam. 

Bằng việc phát triển các nông trại trồng rau sạch trong nhà nhà kính với công nghệ tiên tiến bậc nhất ở Đà Lạt, và đa dạng các loại trái cây an toàn Cam, Chanh , Bưởi.. tại  Miền tây, Đồng Bằng Sông Cửu Long cùng với đội ngũ chuyên gia nông nghiệp đến từ Hà Lan, công ty chúng tôi luôn tiên phong sản xuất hàng nông sản sạch duy nhất ở Việt Nam được cấp chứng nhận quốc tế với các tiêu chuẩn GlobalG.A.P.,GRASP, EU-Organic, ETI và BRC, HACCP... phục vụ cho thị trường trong và ngoài nước.

The Fruit Republic có các nhà xưởng đóng gói hiện đại tại Cần Thơ và Đà Lạt và các trung tâm phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hà Lan với đội ngũ 400 nhân viên có trình độ chuyên môn, đang làm việc chăm chỉ để cho người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới thưởng thức trái cây và rau củ tươi sạch chuẩn quốc tế.

Để biết thêm thông tin về Công ty The Fruit Republic, vui lòng truy cập website http://www.thefruitrepublic.com , www.mekostar.vn