Thông báo

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIDC

Thôn Phú Hữu 1, Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

http://quocteviet.vn


0 /10
+0 vote
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng VIDC (viết tắt VIDC) được thành lập năm 2012. Là một trong những doanh nghiệp uy tín chuyên thi công hạ tầng kỹ thuật, giao thông cầu đường,thi công thủy lợi,... và ốp lát đá.
Trải qua thời gian trưởng thành VIDC ngày càng lớn mạnh và đang nỗ lực không ngừng phát triển về vật chất, con người. Dưới sự định hướng đúng đắn của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Định, CBCNV VIDC cùng nhau cống hiến, đoàn kết lấy chữ Tín là tôn chỉ hàng đầu trong lương tâm nghề nghiệp và tri thức công việc.
VIDC là nơi quy tụ đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, kỹ sư lành nghề, công nhân kỹ thuật được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công, cùng với hệ thống máy móc thiết bị được đầu tư đồng bộ, hiện đại, tiếp thu và ứng dụng kịp thời các công nghệ xây dựng tiên tiến trong nước và trên thế giới.
Với SỨ MỆNH xây dựng các công trình quy mô, hiện đại, bên cạnh đó tạo ra các giá trị mới cho cổ đông, nhân viên và xã hội, VIDC đang ngày càng đầu tư mạnh mẽ và mở rộng các lĩnh vực hoạt động. Hoạt động dựa trên 5 Giá trị cốt lõi CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – ĐOÀN KẾT – TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, VIDC đang ngày càng khẳng định sức cạnh tranh của mình trên thị trường.
Với phương châm “Uy tín được tạo nên từ chất lượng của mỗi công trình”. VIDC mong muốn được hợp tác lâu dài và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, công trình thi công chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.